Thông tin truyện

Mưu Thiên Hạ

Mưu Thiên Hạ

Tác giả:

Lượt xem:

430

Trạng thái:

Hoàn thành

Cập nhập:

2023-11-18 19:10:42

Những năm cuối triều Đại Nguyên, thiên hạ đại loạn. Thành Khang Hầu phủ chính là hình ảnh thu nhỏ của thiên hạ này. Địa vị cao thì sống vinh quang vẻ vang, địa vị thấp thì sống không bằng heo chó. Tô Nam Thừa bất hạnh sinh ra ở trong Thành Khang Hầu phủ trong thời buổi loạn lạc này. Thân phận ti tiện, mẹ đẻ chỉ là một tỳ nữ. Bị nhốt ở trong tòa phủ đệ này mười bốn năm, mười bốn năm làm một người tàng hình, mười bốn năm bị ức hiếp. Một giấc mộng dài, mai kia thức tỉnh vậy thì...

Hắn cũng không có tâm tư báo thù rửa hận gì, chỉ có một ý niệm trong đầu, đó là ... sống sót. Vẻ vang mà sống sót.

Nhớ lại lúc hồn phách du đãng qua thế giới khác đã từng nghe câu: Mang theo xiềng xích mà nhảy múa.

Hắn cảm thấy rất hay. Ai mà chẳng đeo gông xiềng?

Thiên hạ đại loạn, thay đổi triều đại là tai họa, cũng chưa hẳn không phải là cơ hội. Trước làm nịnh thần, sau đó... Làm người tốt tiếp.

Sống sót. Tự mình sống, cũng khiến cho người khác sống.

*Lần đầu tiên xuất hiện một vị Ngôn Tình Đại Thần liên chiến Qidian Nam Tần. Ban đầu ngỡ đâu xem nhầm, bởi vì nữ đại thần Tuyết Trung Hồi Mâu đã viết gần 20 triệu chữ ngôn tình cổ đại, là một siêu cấp đại lão nữ tần. Vậy mà hôm nay chuyển đến Qidian nam tần đăng sách mới 《 Mưu Thiên Hạ 》, điều này xem như từ bỏ max cấp đại hào luyện lại tiểu hào à. Nữ tần dám xông sang mảng nam tần là lần đầu tiên thấy (Không kể tác giả nữ chuyên viết nam tần).

Truyện này cần 8,000 LT để mua trọn bộ.

Tiết kiệm 10% (825 LT) so với mua lẻ.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng mua combo

Danh sách chương

Truyện hot cùng thể loại