Thông tin truyện

Trường Dạ Dư Hỏa

Trường Dạ Dư Hỏa

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn, Mạt Thế

Lượt xem:

1,018

Trạng thái:

Hoàn thành

Cập nhập:

2023-10-08 09:48:42

#haihuoc #tanthe #dautri #mainlanhlungcucsuc #harem

Thế giới sau tận thế được gọi là cựu thế giới. Tại cựu thế giới có vô số di tích của nền văn minh nhân loại đã bị hủy diệt. Chức nghiệp thợ săn di tích dần ra đời, ý chỉ những người chuyên săn tìm cổ vật tại di tích cựu thế giới. 

Con người phải đối mặt với vô số hiểm họa như quái vật, dịch bệnh, bệnh người hóa thú, virus.... cùng vô vàn hiểm nguy. Con người bắt đầu sống dưới các tòa nhà dưới lòng đất, được quản lý bởi các công ty. Ngay cả kết hôn, ăn mặc ngủ nghỉ cũng chẳng cách nào tự quyết định. 

Vận mệnh mỗi người có thể nói hoàn toàn phụ thuộc vào quy định của công ty. Con người rồi sẽ đi về đâu, hay sẽ trở thành một loại "gia súc" mới được các cao tầng quản lý chăn nuôi? 

---

Trên Đất Xám, mọi người đều tin giữa nguy hiểm vào đói khát, tại môt di tích nào đó có con đường dẫn tới thế giới mới. Chỉ cần tìm được chìa khóa mở cánh cửa đó ra, họ lập tức bước vào tân thời đại.

Đất đai nơi đó phì nhiêu, nước chảy xuôi như mật, ánh mặt trời sáng lạn xua tan hết thảy rét lạnh vào u ám. Mọi người không cần đối mặt với đất đai cằn cỗi, quái vật, bệnh truyền nhiễm và cái sinh vật nguy hiểm khác.

Nói đó hài tử vui vẻ, người lớn hạnh phúc, hết thảy đều rất tốt.

Trên Đất Xám, bất kỳ nhà khảo cổ, thợ săn di tích hay chuyên viên nghiên cứu lịch sử đều biết, nơi này chính là thế giới mới.

Truyện này cần 18,000 LT để mua trọn bộ.

Tiết kiệm 10% (1,920 LT) so với mua lẻ.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng mua combo

Danh sách chương

Truyện hot cùng thể loại