Thông tin truyện

Hắc Oa

Hắc Oa

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Lượt xem:

1,133

Trạng thái:

Hoàn thành

Cập nhập:

2022-10-16 15:09:30

Nguồn: bachngocsach

Shared by: truyendichgiare.com

Hiện thực bách thái một thể loại khó viết nhất của văn học mạng đòi hỏi tác giả không chỉ có văn bút cần có chiêm nghiệm, thấu hiểu cuộc sống, tuy từng được xếp làm một nhánh nhỏ của đô thị, nhưng nó kỳ thực nó khác xa so với truyện đô thị thông thường, chẳng qua vì viết truyện hiện thực thì tất nhiên về cuộc sống hiện tại nên xếp vào loại đô thị mà thôi. Vậy hiện thực là gì?

Nói một cách đơn giản nhất là không trùng sinh, không dị năng, không hệ thống, chỉ có cuộc sống chân thực.

Hấp, xào, chiên, luộc, cả một nồi mỹ vị.
Sướng, vui, buồn, lo, đầy ắp hết nhân sinh. 

Cuộc sống giống như một cái nồi, chúng ta đều là thức ăn trong đó.

Giản Phàm là một người bình thường, từ nhỏ tới lớn chỉ say mê tìm hiểu ngọt bùi chua cay trong các món ăn, nhưng không rõ là định mệnh an bài, hay là trò đùa số phận, trải qua nhiều sự kiện đã trở thành một cảnh sát hình sự, dần dần phát hiện ra ngọt bùi chua cay trong hiện thực sinh hoạt còn phong phú hơn mùi vị trong cái nồi, càng đáng nghiền ngẫm hơn, càng thêm mê người hơn ... 

Nếu nói hiện thực bách thái là đỉnh cao của đô thị thì Hắc Oa là tinh hoa trong hiện thực bách thái, đây là thể loại kén người đọc, mọi người có thể ít nghe tên, nhưng nếu dạo qua vài diễn đàn lớn bàn về văn học mạng TQ, thì những chủ đề tương tự “mười năm nhân sinh vội vã, tác phẩm nào đọng lại trong lòng”, hay “đọc sách lâu năm, đâu mới là tinh phầm”, thì cái tên Hắc Oa chắc chắn sẽ xuất hiện.

Hắc Oa là một tinh phẩm cực hiếm của thể hoại hiện thực, không nên bỏ qua với ai muốn tìm truyện đô thị chất thực nhất, nhưng không mất chất phiêu của tiểu thuyết mạng.

Truyện này cần 40,000 LT để mua trọn bộ.

Tiết kiệm 4% (1,520 LT) so với mua lẻ.

Bạn cần đăng nhập để sử dụng mua combo

Danh sách chương

Truyện hot cùng thể loại